14 tháng 06, 2022
An’s Kitchen cùng đối tác xây dựng chuỗi cung cứng, sản xuất nông sản thuận tự nhiên, nhằm đem đến nguồn thực phẩm sạch cho người dùng Việt.
Trong môi trường không khí ô nhiễm, nhiều tạp chất, người dùng Việt đang dần thay đổi lựa chọn, chuyển sang dùng thực phẩm hữu cơ để đảm bảo sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Theo đó, cửa hàng An’s Kitchen cùng đối tác đã xây dựng chuỗi cung cứng để sản xuất nông sản tự nhiên nhằm phân phối tới người tiêu dùng Việt các sản phẩm sạch, an toàn.
Ứng dụng công nghệ chăn nuôi từ Nhật Bản, được phát triển từ năm 1994, thịt heo trà xanh được nhà sản xuất cam kết chất lượng mềm, thơm. Thịt chứa nhiều chất catechin, hỗ trợ kích hoạt enzym, làm giảm quá trình hấp thu chất béo và giàu vitamin B1 giúp cân bằng dinh dưỡng, hạn chế mùi hôi.
Bột cần tây Jan’s được làm từ nguyên liệu cần tây thuần tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc, được sấy lạnh theo công nghệ Nhật Bản Sasaki, xay bằng cối đá, không sử dụng nhiệt, giúp giữ lại dưỡng chất cho sản phẩm. Mùi nồng hăng của cần cũng được loại bỏ trong quá trình sấy, giúp sản phẩm dễ uống hơn nước ép cần tây tươi, song vẫn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Sản phẩm phù hợp với lối sống nhanh của người dùng hiện đại.
Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt, thương hiệu V- Organic còn xát gạo tại chỗ, cung cấp sản phẩm gạo tươi, dẻo, thơm cho bữa cơm Việt. “Chúng tôi cố gắng nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thực phẩm tiêu chuẩn, lối sống xanh từ các nước phát triển và văn hóa tiêu thụ thực phẩm lành mạnh”, đại diện V-organic chia sẻ.
Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Tổng giá đơn hàng