Món bánh mì giòn từ hạt ngũ cốc này chính là một thành phần tuyệt vời trong các bữa ăn của gia đình bạn với hương vị vô cùng thơm ngon và hàm lượng dưỡng chất vô cùng dồi dào. Sau đây An’s Kitchen sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món ăn này.
Làm nóng lò ở 180 độ C. Chuẩn bị thêm hai khay nướng và giấy nến.
Cho tất cả các hạt vào một tô to và khuấy đều. Sau đó, thêm dầu Olive và nước ấm vào, trộn đến khi hỗn hợp kết dính lại. Ở bước này các bạn nên dùng tay để trộn vì hỗn hợp bột sẽ rất đặc.
Cho một nửa hỗn hợp bột vào giấy nến và dùng thêm một tờ khác đặt ở trên. Cán bột đều và mỏng hết mức có thể.
Tháo phần giấy ở trên ra là đặt lên khay nướng. Dùng dao cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn và rắc thêm một ít muối flaky lên bề mặt bột. Làm tương tự với nửa phần bột còn lại.
Cho khay vào lò nướng trong vòng 15 phút. Lấy ra, lật mặt bánh lại và nướng thêm 25-30 phút nữa đến khi bánh vàng giòn.
Để bánh nguội và ăn kèm với những topping khác nếu bạn muốn món ăn trở nên bắt vị hơn. Các bạn biết không món bánh này có thể bảo quản trong hộp kín lên đến 2 tuần lận đấy.