29 tháng 09, 2022
Còn gì tuyệt vời hơn là tự tay biến những món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới thành những phiên bản thuần chay và lành mạnh phải không nào? Hôm nay, cả nhà hãy cùng An’s Kitchen thử qua món Tacos Rau Diếp mới toanh ở chia sẻ số này nha.
Bước 1: Lặt rau diếp, rửa sạch cẩn thận và để ráo nước.
Bước 2: Làm nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ vừa, xào hành tím và cho một ít muối để nêm. Nấu trong vòng 4-5 phút hoặc đến khi hành tím mềm.
Bước 3: Cho 2 muỗng cà chua xay và bột ớt paprika vào chảo và trộn đều với hành tím. Sau đó, cho rượu vang đỏ vào.
Bước 4: Thêm đậu lăng và cà chua bi vào, đậy nắp lại. Điều chỉnh lửa ở nhiệt độ vừa hoặc nhỏ và ninh trong vòng 15 phút.
Bước 5: Thêm bột ớt và socola đen tan chảy vào, khuấy đều và đậy nắp lại, Đun thêm 5 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Sau đó, nêm thêm một ít muối và tiêu cho vừa khẩu vị và lấy ra dĩa.
Bước 6: Cho 2-3 thìa hỗn hợp trên lên mặt trong của lá rau diếp, trên cùng cho thêm cà chua bi và bơ vào. Rưới thêm một ít nước chanh và sữa chua Hy Lạp lên, cuộn lại và thưởng thức thôi nào.
Món Tacos Rau Diếp vừa đơn giản, dễ làm và bổ dưỡng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho thực đơn diet của các bạn đó. Hãy lưu lại ngay và chia sẻ những thành phẩm tuyệt vời của bạn cùng với An’s Kitchen nhé!
Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Tổng giá đơn hàng