Những nhánh súp lơ giòn thơm ngon và giòn tan này là món snack hoàn hảo cho những bữa nhậu nhẹt, tiệc tùng, những buổi tán gẫu đêm khuya hoặc bất kỳ dịp nào khác. Cùng An’s Kitchen làm nhé!
Cho bột đậu gà, nước, bột tỏi, muối, tiêu, bột ớt Paprika và bột ớt vào trộn đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt.
Sau đó, cho súp lơ vào hỗn hợp bột. Các bạn nên dùng tay sạch để phủ bột đều hơn nhé.
Cho súp lơ lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Dùng muỗng rưới thêm bột còn sót lại lên mỗi nhánh súp lơ.
Nướng trong vòng 35 phút và lấy ra để nguội trong 5 phút và ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt.
Súp Lơ Giòn Không Chiên
Món súp lơ giòn vô cùng đơn giản và bắt vị như thế này chẳng phải rất tuyệt vời ư? Lưu ngay và vào bếp cùng chúng mình thôi nào. An’s Kitchen rất mong chờ những chia sẻ của các bạn về món ăn này đó.