Công Thức Súp Lơ Giòn Không Chiên

29 tháng 09, 2022

Những nhánh súp lơ giòn thơm ngon và giòn tan này là món snack hoàn hảo cho những bữa nhậu nhẹt, tiệc tùng, những buổi tán gẫu đêm khuya hoặc bất kỳ dịp nào khác. Cùng An’s Kitchen làm nhé!

Công Thức Súp Lơ Giòn Không Chiên

Công Thức Súp Lơ Giòn Không Chiên

Nguyên liệu chế biến

  • 1 bó súp lơ đã cắt thành các nhánh nhỏ
  • 1 muỗng bột đậu gà
  • 3/4 ly nước
  • 1 muỗng bột tỏi
  • 1 ít muối, tiêu, bột ớt Paprika, bột ớt để nêm nếm
  • Tương cà
Công Thức Súp Lơ Giòn Không Chiên

Nguyên liệu Súp Lơ

Cách chế biến món ăn

  1. Làm nóng lò ở 180 độ C trong 10-15 phút
  2. Cho bột đậu gà, nước, bột tỏi, muối, tiêu, bột ớt Paprika và bột ớt vào trộn đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt.
  3. Sau đó, cho súp lơ vào hỗn hợp bột. Các bạn nên dùng tay sạch để phủ bột đều hơn nhé.
  4. Cho súp lơ lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
  5. Dùng muỗng rưới thêm bột còn sót lại lên mỗi nhánh súp lơ.
  6. Nướng trong vòng 35 phút và lấy ra để nguội trong 5 phút và ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt.
Công Thức Súp Lơ Giòn Không Chiên

Súp Lơ Giòn Không Chiên

Món súp lơ giòn vô cùng đơn giản và bắt vị như thế này chẳng phải rất tuyệt vời ư? Lưu ngay và vào bếp cùng chúng mình thôi nào. An’s Kitchen rất mong chờ những chia sẻ của các bạn về món ăn này đó.

Chia sẻ

THEO DÕI AN'S KITCHEN

Đăng ký nhận bản tin của An's Kitchen bằng cách
Theo dõi An's Kitchen trên

Icon
Icon
Icon
Icon

GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tổng giá đơn hàng

Hãy kiểm tra thông tin đăng ký của bạn qua Email.
An's Kitchen sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất.