Loa loa loa! Các tín đồ ăn chay của An’s Kitchen ơi. Hôm nay chúng mình lại mang đến một công thức tráng miệng vô cùng tuyệt vời cho các bạn đây ^^. Bánh Chocolate Brownie chay lần này được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản thôi đấy. Hãy cùng chúng mình bắt tay vào thực hiện nha.
Đầu tiên, hãy làm nóng lò nưỡng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút.
Cho hạt chia và nước vào một tô nhỏ và để một bên cho hạt nở. Đến khi hỗn hợp này trở nên đặc sệt và có thể thay thế cho trứng.
Thêm dầu dừa, bơ hạt, sữa hạnh nhân, mật cây thùa, tinh dầu vani và chà là vào máy xay để xay nhuyễn cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn.
Lấy một tô khác và cho muối, bột dừa, hạnh nhân, bôt cacao và baking powder vào trộn đều.
Sau đó, đổ hỗn hợp đã xay nhuyễn và hỗn hợp bột vào tô hạt chia lúc nãy và trộn thật đều với nhau. Hỗn hợp sau khi hoàn thành sẽ trở nên rất đặc nhưng các bạn yên tâm là điều đó không ảnh hường tới thành phẩm đâu nha.
Chuẩn bị khay nướng bánh đã đặt sẵn giấy nến ở trên và đổ phần bột bánh vào, lắc nhẹ cho bề mặt bánh được đều và đẹp hơn.
Cho bánh vào lò nướng đã làm nóng và nướng trong vòng 20 phút với 180 độ C.
Sau khi bánh chín, để nguôi và phết thêm một ít socola phía trên để thành phẩm chocolate brownie chay thơm ngon hơn và thưởng thức nhé!
Bánh Chocolate Brownie Chay
Món bánh của chúng mình cuối cùng cũng đã hoàn thành rồi. Các bạn cảm thấy công thức chocolate brownie chay lần này của An’s Kitchen như thế nào nè? Hãy cho chúng mình biết câu trả lời bằng những thành quả tuyệt vời của bạn nha <3