Nếu bạn đang cần một công thức bữa sáng thật đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì hãy tham khảo ngay món Flapjack trong chia sẻ lần này của An’s Kitchen nhé!
Flapjacks – Món Snack Siêu Dinh Dưỡng
Nguyên liệu cần chuẩn bị
200g yến mạch không chứa Gluten
200g bơ không sữa
50g đường nâu
3 muỗng mật cây phong hữu cơ
Nguyên liệu làm Flapjacks
Các bước chế biến
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C trong vòng 10-15 phút.
Cho các nguyên liệu gồm bơ, đường và mật ong vào chảo ở lửa nhỏ.
Trộn đều và nấu đến khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn.
Sau đó, cho yến mạch vào và trộn đều hỗn hợp lại.
Đến khi gia vị đã thắm đều vào yến mạch thì lấy ra khay nướng bánh. Cán đều hỗn hợp đến khi bột dày 2-3 cm để khi nướng bánh có thể chín đều hơn.
Đặt khay vào lò, nưỡng trong vòng 30 phút đến khi mặt trên của bánh vàng đều.
Khi bánh chín, lấy ra và cắt thành những hình vuông nhỏ vừa ăn và để nguội hoàn toàn trước khi lấy chúng ra khỏi khay và thưởng thức.
Flapjacks thành quả
Các bạn có thấy công thức lần này mà An’s Kitchen chia sẻ có đơn giản không nào? Còn chừng chờ gì mà không lưu lại và thực hiện ngay để biến bữa sáng của bạn trở nên bổ dưỡng và lành mạnh hơn đi chứ..