Ghost Meringue - Công Thức Bánh Bông Halloween

29 tháng 09, 2022

Halloween is coming to town! Cả nhà đã biết làm món gì để chuẩn bị cho thực đơn dịp lễ của mình chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay công thức bánh Meringue hình ma quái của An’s Kitchen thôi nào.

Ghost Meringue - Công Thức Bánh Bông Halloween

Bánh Cookie Halloween

Nguyên liệu chế biến

  • 300g dậu gà đã nấu chín và để ráo nước
  • 1 muỗng cream of tartar (1 loại bột phụ gia không chứa bột nở nhưng lại giúp ích cho quá trình nở trong làm bánh)
  • 150g đường
  • 1-2 muỗng mứt socola
Ghost Meringue - Công Thức Bánh Bông Halloween

Cream of Tartar

Công thức chế biến

  1. Làm nóng lò ở 130 độ C
  2. Cho đậu lặng vào một bát trộn lớn. Thêm cream of tartar và dùng máy đánh trứng để đánh đều trong 5-7 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
  3. Từ từ thêm đường vào trong khi tiếp túc đánh đều hỗn hợp để bột bánh được bông và mịn hơn.
  4. Cho hỗn hợp bột đã hoàn thành vào túi bắt kem và bắt đầu tạo hình trên khay nướng đã lót giấy nến.
  5. Sau đó, đặt khay nướng vào lò và nướng trong 2 giờ. sau đó lấy bánh ra và để nguội.
  6. Đun chảy 1-2 muỗng cà phê socola và dùng tăm cẩn thận trang trí mặt và miệng để khiến những con ma của bạn trở nên “ghê rợn” hơn.
Ghost Meringue - Công Thức Bánh Bông Halloween

Ghost Meringue

Thế là menu dịp lễ kì này của bạn đã có thêm được một công thức bánh Meringue giòn tan của chúng mình rồi. Hãy tag ngay An’s Kitchen vào những thành quả “rùng rợn” của bạn nhé!

Chia sẻ

THEO DÕI AN'S KITCHEN

Đăng ký nhận bản tin của An's Kitchen bằng cách
Theo dõi An's Kitchen trên

Icon
Icon
Icon
Icon

GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tổng giá đơn hàng

Hãy kiểm tra thông tin đăng ký của bạn qua Email.
An's Kitchen sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất.