01 tháng 09, 2022
Giấm balsamic có vị chua dịu ngọt nhẹ kết hợp cùng súp bí ngô thơm béo, sánh mịn mang đến một cảm nhận hương vị vô cùng tinh tế cho món ăn tưởng như vô cùng đơn giản này.
Bước 1: Cho táo và bí ngô lên khay nướng, rưới thêm một ít dầu Olive lên bề mặt. Bỏ vào lò nướng trong 45 phút. Sau đó lấy ra khỏi lò.
Bước 2: Thêm dầu olive lên chảo, hoặc một nồi sâu lòng, làm nóng và thêm tỏi vào phi thơm, sau đó cho hành tây vào xào.
Bước 3: Tiếp tục thêm bí ngô và táo đã nướng vào xào cùng. Thêm một chút muối, tiêu, cỏ xạ hương cho đậm đà và thêm 2 thìa giấm Balsamic vào để hỗn hợp có hương vị đặc biệt.
Bước 4: Thêm 300ml nước hầm rau củ đã chuẩn bị để nấu cùng hỗn hợp. Nấu thêm 2 phút kể từ khi nước dùng sôi.
Bước 5: Cho hỗn hợp vào máy xay và xay nhuyễn đến khi được kết cấu sánh, mịn.
Bước 6: Thêm 150ml heavy cream vào, trộn đều và có thể thưởng thức ngay.
Bày súp ra đĩa sâu lòng hoặc tô để thưởng thức. Thêm vài giọt giấm Balsamic vào sau cùng, trộn đều và thưởng thức.
Chỉ một chút giấm balsamic cũng đủ giúp cho món ăn thêm đặc biệt và có mùi vị tinh tế khó tả. Hãy tìm mua ngay một chai giấm balsamic để thưởng thức và cảm nhận nhé.
Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Tổng giá đơn hàng