09 tháng 09, 2022
Bánh Toast kiểu Pháp là món ăn ngọt ngào có khả năng chinh phục được cả những người khó tính nhất. Một bữa sáng nhanh gọn với bánh toast là một ý tưởng phù hợp trong những ngày tất bật. Đơn giản, dễ làm, ít nguyên liệu và lại còn không cần dùng tới lò nướng. Thử ngay nhé!!
Đầu tiên, bạn đánh đều trứng trong 1 tô lớn, sau đó thêm lần lượt sữa, bột quế, mật ong vào đánh đều hỗn hợp.
Bánh mì cắt lát dày tầm 1.5-2cm, nhúng bánh mì lần lượt đều 2 mặt vào hỗn hợp trứng sữa đã đánh ở trên
Thêm bơ lạt vào chảo chống dính, làm nóng chảo và đun chảy bơ. Cho lần lượt 1-2 lát bánh mì lên chảo để chiên mỗi lần, giữ nguyên bánh trên chảo tầm 1,5 phút, sau đó lật bánh. Chiên đều 2 mặt cho vàng và lấy ra khỏi chảo.
Đặt bánh toast đã chiên lên đĩa và thưởng thức với một ít Siro cây phong.
Bạn có thể ăn kèm cùng mật ong hoặc những loại Siro khác, thêm một chút trái cây có sẵn trong tủ là thành bữa sáng thơm béo, ngọt ngào và đầy dưỡng chất rồi.
Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Tổng giá đơn hàng