Công Thức Nước Sốt Đậu Ăn Cùng Bánh Mì

29 tháng 09, 2022

Đậu không chỉ là một thành phần giàu dinh dưỡng mà còn là một nguyên liệu chế biến món ăn vô cùng đa dạng. Ở bài viết lần này, An’s Kitchen sẽ giúp bạn biến tấu món bánh mì hằng ngày của gia đình mình bằng một công thức nước sốt đậu vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và đơn giản.

Công Thức Nước Sốt Đậu Ăn Cùng Bánh Mì

Các Loại Đậu

Nguyên liệu chế biến:

  • 1 củ hành tây đã bóc vỏ và cắt hạt lựu
  • 2 muỗng dầu Olive hữu cơ
  • 2 tép tỏi
  • 800g cà chua nghiền
  • 300g đậu trắng đã nấu chín và để ráo nước
  • Một ít húng tây
  • 10-15 trái cà chua bi đã cắt đôi
  • Bánh mì để ăn kèm
Công Thức Nước Sốt Đậu Ăn Cùng Bánh Mì

Nước Sốt Đậu Ăn Kèm Bánh Mì

Công thức chế biến:

  1. Cho dầu olive, hành tây vào nồi và xào ở lửa nhỏ trong vòng 5-8 phút.
  2. Thêm tép tỏi, cà chua nghiền và húng tây vào nồi. Ninh ở lửa nhỏ trong vòng 20-25 phút đến khi cà chua nhừ thành sốt.
  3. Cho cà chua bi và đậu trắng vào nồi, trộn đều và nấu thêm 5-10 phút.
  4. Lấy lá húng tây ra và nghiền nát các tép tỏi để món ăn thơm hơn, trộn đều và cho ra dĩa để ăn cùng bánh mì.
Công Thức Nước Sốt Đậu Ăn Cùng Bánh Mì

Thành phẩm Nước Sốt Đậu Ăn Cùng Bánh Mì

Cả nhà có thấy công thức lần này của chúng mình đơn giản không? Nếu có thì hãy lưu ngay và thực hiện nước sốt đậu này cùng An’s Kitchen nha.

Chia sẻ

THEO DÕI AN'S KITCHEN

Đăng ký nhận bản tin của An's Kitchen bằng cách
Theo dõi An's Kitchen trên

Icon
Icon
Icon
Icon

GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tổng giá đơn hàng

Hãy kiểm tra thông tin đăng ký của bạn qua Email.
An's Kitchen sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất.