Món salad đào nướng xen lẫn vị mặn ngọt và chua chua tinh tế từ Balsamic là một lựa chọn khai vị đặc biệt cho bữa tiệc cuối tuần đãi gia đình và bạn bè.
Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata
Burrata là loại phô mai hảo hạng của nước Ý, có hình dáng tròn đầy, trắng nõn, lớp vỏ mỏng dẻo dai bao trọn phần nhân lỏng từ sữa và kem. Loại phô mai này ăn tươi cùng salad sẽ vô cùng thơm ngon.
Làm nóng vỉ nướng ở lửa vừa. Đào cắt đôi, bỏ hạt, cho đào lên vỉ nướng, phết một ít dầu olive lên mặt đào. Nướng trong 4-5 phút, lật đều 2 mặt.
Cắt đào thành miếng vừa ăn, thêm lên đĩa cùng rau rocket, giăm bông cắt nhỏ. Thêm một ít phần dầu Olive, giấm Balsamic, muối, tiêu vào trộn đều, sau đó đặt phô mai Burrata lên.
Rưới đều dầu olive và giấm Balsamic còn lại lên phô mai và hỗn hợp salad.
Cắt nhỏ phô mai và thưởng thức thôi nào.
Chuẩn bị đào đã nướng để trộn Salad
Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata
Burrata thơm béo, ngọt dịu kết hợp cùng salad tươi mát và vị chua tinh tế từ giấm balsamic sẽ đem đến món ăn vô cùng đặc biệt.