Grilled Peach Salad with Ham and Burrata Cheese

07 Sep, 2022

Món salad đào nướng xen lẫn vị mặn ngọt và chua chua tinh tế từ Balsamic là một lựa chọn khai vị đặc biệt cho bữa tiệc cuối tuần đãi gia đình và bạn bè.

Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Burrata là loại phô mai hảo hạng của nước Ý, có hình dáng tròn đầy, trắng nõn, lớp vỏ mỏng dẻo dai bao trọn phần nhân lỏng từ sữa và kem. Loại phô mai này ăn tươi cùng salad sẽ vô cùng thơm ngon.

Thành phần nguyên liệu

  • 2 quả đào
  • 4-5 lá húng quế
  • 300gr rau rocket
  • 150gr phô mai Burrata
  • 75gr dăm bông, cắt nhỏ

Dầu Olive Hữu Cơ (Extra Virgin) – Clearspring (250-500ml)

Giấm Balsamic hữu cơ lâu năm từ Modena – Clearspring (250ml)

Hướng dẫn

Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Nướng đào chín với lò nướng

  • Làm nóng vỉ nướng ở lửa vừa. Đào cắt đôi, bỏ hạt, cho đào lên vỉ nướng, phết một ít dầu olive lên mặt đào. Nướng trong 4-5 phút, lật đều 2 mặt.
  • Cắt đào thành miếng vừa ăn, thêm lên đĩa cùng rau rocket, giăm bông cắt nhỏ. Thêm một ít phần dầu Olive, giấm Balsamic, muối, tiêu vào trộn đều, sau đó đặt phô mai Burrata lên.
  • Rưới đều dầu olive và giấm Balsamic còn lại lên phô mai và hỗn hợp salad.
  • Cắt nhỏ phô mai và thưởng thức thôi nào.
Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Chuẩn bị đào đã nướng để trộn Salad

Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Salad đào nướng với dăm bông và phô mai Burrata

Burrata thơm béo, ngọt dịu kết hợp cùng salad tươi mát và vị chua tinh tế từ giấm balsamic sẽ đem đến món ăn vô cùng đặc biệt.

Share

FOLLOW AN'S KITCHEN

Subscribe to An's Kitchen's newsletter by following
Follow us on

Icon
Icon
Icon
Icon

YOUR CART

You have0products in your cart

There are no products in the cart.

Total order price

Always check your text or email,
An's Kitchen will send you a confirmation response as soon as possible!