Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)
Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)
Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)
Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)
Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)
Gạo lứt hữu cơ làm Sushi – Clearspring (500g)

Gạo lứt hữu cơ làm Sushi - Clearspring (500g)

(0)

Gạo lứt hữu cơ từ thương hiệu cao cấp Clearspring là sản phẩm lý tưởng để sử dụng cho món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản – Sushi.

Gạo lứt làm Sushi sử dụng giống gạo Selenio hạt ngắn có đặc điểm rất giống với gạo Japonica ở Nhật Bản. Cây lúa được trồng theo phương pháp hữu cơ ở vùng Piemonte phía Tây Bắc nước Ý.

Trong suốt quá trình thu hoạch và đóng gói, gạo lứt hữu cơ Clearsping luôn đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ như: không dùng các chất bảo quản, chất tạo màu, tạo hương liệu, chất tẩy trắng,…

Gạo lứt có lợi thế hơn gạo trắng về hàm lượng dinh dưỡng. Sản phẩm giàu chất xơ, ít béo, không đường và thích hợp cho cả người đang ăn kiêng, giảm cân.

Clearsping cũng là thương hiệu đầu tiên đem đến cho người tiêu dùng loại gạo lứt Sushi hữu cơ đầu tiên được trồng tại Châu Âu.

100% gạo lứt hữu cơ

  • Vo 1 chén gạo lứt Sushi hữu cơ (190g) với nước sạch và để ráo.
  • Cho vào nồi cùng 600ml nước lạnh và ngâm tối thiểu trong 60 phút
  • Nấu sôi và tiếp tục đun lửa nhỏ trong 40 phút
  • Tắt bếp và dùng sau 10 phút

Có thể ăn như các loại cơm trắng thông thường, đặc biệt thơm ngon hơn khi được trộn cùng một ít giấm để làm nên món sushi ngon lành.

0(0)

  • 5

    0

  • 4

    0

  • 3

    0

  • 2

    0

  • 1

    0

  • Nội dung không được để trống

Không có đánh giá

an’s kitchen gợi ý công thức

NẤU NGON
Ceviche tôm tươi và bơ - Công thức Cocktail hải sản từ Châu Mỹ
  • Trung bình

  • 30 phút

  • 1816

Ceviche tôm tươi và bơ – Công thức Cocktail hải sản từ Châu Mỹ Ceviche là thuật ngữ...
Súp kem bí ngô ăn cùng giấm Balsamic
  • Trung bình

  • 60 phút

  • 301

Giấm balsamic có vị chua dịu ngọt nhẹ kết hợp cùng súp bí ngô thơm béo, sánh mịn mang...
Gyoza - Công Thức Sủi Cảo Chay
  • Trung bình

  • 50 phút

  • 679

Bên cạnh món mì Ramen truyền thống thì khi nhắc đến ấm thực của Xứ sở Hoa Anh Đào chắc...
Công Thức Bánh Buttermilk Doughnut Thuần Chay
  • Trung bình

  • 30 phút

  • 433

Buttermilk Doughnut mà An’s Kitchen giới thiệu đến bạn hôm nay chính là một loại bánh chay được làm chủ...
Công Thức Ăn Dặm Từ Đậu Hà Lan Cho Bé
  • Dễ

  • 10 phút

  • 571

Đậu Hà Lan, nguyên liệu đã quá quen thuộc đối với các bà nội trợ từ lâu. Tuy nhiên dinh...
Rượu Táo và Quế Nóng Dành Cho Những Ngày Mưa
  • Dễ

  • 120 phút

  • 503

Vào những ngày trời se se lạnh của mùa đông, được nhâm nhi ly rượu táo và quế ấm nóng...
Top 1 Công Thức Bánh Mì Giòn Từ Hạt Ngũ Cốc
  • Dễ

  • 60 phút

  • 379

Món bánh mì giòn từ hạt ngũ cốc này chính là một thành phần tuyệt vời trong các bữa ăn...
Khoai lang nướng mật ong và phô mai
  • Dễ

  • 40 phút

  • 1207

Khoai lang nướng phô mai Hương vị của khoai lang kết hợp cùng mật ong ngọt ngào, phô...

THEO DÕI AN'S KITCHEN

Đăng ký nhận bản tin của An's Kitchen bằng cách
Theo dõi An's Kitchen trên

Icon
Icon
Icon
Icon

GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tổng giá đơn hàng

Hãy kiểm tra thông tin đăng ký của bạn qua Email.
An's Kitchen sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất.