Tomato Tortelloni - Pasta Style Ý

24 tháng 09, 2022

Tortelloni là một loại pasta nhồi thịt có nhiều hình thù khác nhau đến từ Ý.

Tuy nhiên, với tiêu chí “ăn món từ rau” nhưng vẫn thoả mãn đam mê trải nghiệm hương vị “thơm ngon như thịt”, Mr. Organic đã cho ra mắt sản phẩm Tortelloni hữu cơ chứa thành phần hoàn toàn từ rau củ.

 Tomato Tortelloni - Pasta Style Ý

Tomato Tortelloni – Pasta Style Ý

Hãy cùng An’s Kitchen khám phá cách biến nguyên liệu này thành một món ăn đơn giản và bổ dưỡng nhé!

Nguyên liệu chế biến

 Tomato Tortelloni - Pasta Style Ý

Nguyên Liệu Chế Biến Tomato Tortelloni

Cách chế biến món Tomato Tortelloni

  1. Làm nóng dầu Olive trên chảo ở nhiệt độ vừa, cho thêm tỏi băm và xào đều trong vòng 1 phút đến khi tỏi vàng đều.
  2. Cho thêm cà chua nghiền, muối, tiêu và si-rô cây thùa vào chảo nấu trong 15-20 phút. Sau 10 phút thì cho rau húng tây vào trộn đều để hỗn hợp không bị vón cục.
  3. Cùng lúc đó, luộc chín hoành thánh rau củ và để ráo nước.
  4. Khi phần nước sốt đã chín, cho phần hoành thánh vào trộn đều cho thấm vị rồi cho ra dĩa. Rắc thêm một ít phô mai cho món ăn thêm phần thơm béo.
 Tomato Tortelloni - Pasta Style Ý

Tomato Tortelloni Thành Quả

Thế là món Tomato Tortelloni thành phẩm đã hoàn thành rồi. Cả nhà nhớ lưu ngay công thức đơn giản này và thực hiện cùng An’s Kitchen nhé!

Chia sẻ

THEO DÕI AN'S KITCHEN

Đăng ký nhận bản tin của An's Kitchen bằng cách
Theo dõi An's Kitchen trên

Icon
Icon
Icon
Icon

GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Bạn có0sản phẩm trong giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tổng giá đơn hàng

Hãy kiểm tra thông tin đăng ký của bạn qua Email.
An's Kitchen sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất.