Comtesse du Barry - The leading premium food brand at Maison

22 Jul, 2022

Thương hiệu được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 20, với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 110 năm, Comtesse du Barry đã tỏa sáng và đem đến những sản phẩm đặc trưng của miền Tây Nam nước Pháp như: gan ngỗng, cá hồi, trứng cá muối, nấm truffle, pate, rillettes, mứt truyền thống, mật ong hữu cơ,… cho những bữa ăn hảo hạng.

Comtesse du Barry có công thức món ăn đặc biệt dành cho những người sành ăn với những nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn nghiêm ngặt. Những sản phẩm của Comtesse du Barry sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức những món ăn ngon nhất từ Pháp ngay tại Việt Nam.

Bí quyết gìn giữ hơn 110 năm

Hành trình phát triển thương hiệu của Comtesse du Barry

Kể từ năm 1908, Comtesse du Barry đã không ngừng phát triển, đến nay, đây đã trở thành một trong những viên ngọc quý của nền ẩm thực Pháp đương đại. Hãy nhìn lại hành trình này qua 10 cột mốc đáng nhớ của thương hiệu.

 • 1908: Thành lập công ty Comtesse du Barry ở Gimont, Gers nước Pháp
Comtesse du Barry - Maison

Comtesse du Barry từ những ngày đầu thành lập

 • 1935: Bắt đầu bán những đơn hàng qua thư đầu tiên. Sản phẩm được bán là gan ngỗng
 • 1949: Tạo ra món ăn đóng hộp đầu tiên
 • 1954: Phát minh ra gan ngỗng theo khối, một quy trình sản xuất sáng tạo mới ra đời, góp phần lớn vào công cuộc cách mạng hoá ngành công nghiệp
 • 1973: Khai trương cửa hàng Comtesse du Barry đầu tiên tại Paris. Những năm sau đó nhanh chóng mở thêm nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Toulouse, Bordeaux, Lille
 • 1982: Chinh phục thị trường quốc tế. Xuất khẩu sản phẩm qua Hoa Kỳ, Pa lê vị tiêu xanh nhận giải thưởng cho sản phẩm ngon nhất dành cho người sành ăn ở khu vực Đại Tây Dương.
 • 1996: Ra mắt cửa hàng điện tử, cung cấp tất cả sản phẩm bằng cách order qua trang thương mại điện tử.
 • 2011: Comtesse được tiếp quản bởi tổ chức Maisadour (Maison), giúp thương hiệu duy trì bí quyết và văn hoá đổi mới.
Comtesse du Barry - Maison

Thương hiệu Comtesse du Barry thuộc tập đoàn Maison

 • 2013: Chọn hướng đi với những thách thức mới: đổi mới mô hình bán lẻ
 • 2018: Comtesse du Barry với 1 kỷ nguyên tồn tại và phát triển
 • 2021: Thay đổi nhận diện thương hiệu

Quy mô của Comtesse du Barry hiện nay

Comtesse du Barry - Maison

Comtesse du Barry với lịch sử hơn 110 năm hình thành và phát triển

 • 130 nhân viên
 • 50 cửa hàng tại Pháp
 • 200 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới
 • Là thương hiệu số 1 trong các trang thương mại điện tử tốt nhất trong danh mục “Salty and Sweet Grocery” – Cửa hàng bán thực phẩm mặn và ngọt (theo xếp hạng năm 2021)
 • 170000 khách hàng đa kênh

Chinh phục khẩu vị của những người khó tính

Qua nhiều năm, gan ngỗng, đặc sản chính gốc của Comtesse du Barry đã trở thành một trong những món ăn quý giá nhất, đặc biệt là nhờ vào công thức nấu làm sao để hợp khẩu vị và sáng tạo theo mùa. Những món ăn nấu từ gan ngỗng và gan vịt được lấy bằng phương pháp nuôi thả ngoài trời ở vùng nông thôn Tây Nam nước Pháp đã giúp Comtesse du Barry trở thành đại sứ của ẩm thực Pháp đương đại.

Dù trong các cửa hàng tạp hoá, siêu thị hay trên Internet, Comtesse du Barry luôn hãnh diện về vị thế của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Comtesse du Barry - Maison

Một trong những sản phẩm thượng hạng tại Maison

Comtesse du Barry cũng chuyên về những sản phẩm đặc trưng mang tính biểu tượng khác của nước Pháp. Cá hồi, trứng cá muối Baeri, nấm Truffle… đều là những sản phẩm được tuyển chọn và chế biến thủ công.

Kể cả các loại bánh kẹo, mứt, chocolate, bánh quy, rượu vang cũng được bày bán phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của nhiều thế hệ người tiêu dùng.

Vì vậy, Comtesse du Barrry cung cấp rất nhiều set quà chọn lọc giúp khách hàng có thể lựa chọn để dành tặng cho khách hàng, đối tác, người thân để trải nghiệm những hương vị tuyệt vời từ Pháp.

Với lịch sử hơn 110 năm, Comtesse du Barry không chỉ gìn giữ những bí quyết truyền thống mà vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những công thức sáng tạo đặc trưng mới.

Comtesse du Barry - Maison

Cửa hàng của Comtesse du Barry tại Paris

Tại Việt Nam, bạn có thể mua được những sản phẩm của Comtesse du Barry nhanh nhất bằng cách ghé trực tiếp tại cửa hàng của An’s kitchen. Chúng tôi cung cấp đa dạng gần 20 loại Pate khác nhau từ gan ngỗng, gan vịt. Ngoài ra còn có mứt trái cây đặc trưng và mù tạt (Mustard) nấm truffle vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

Share

FOLLOW AN'S KITCHEN

Subscribe to An's Kitchen's newsletter by following
Follow us on

Icon
Icon
Icon
Icon

YOUR CART

You have0products in your cart

There are no products in the cart.

Total order price

Always check your text or email,
An's Kitchen will send you a confirmation response as soon as possible!