18 Sep, 2022
Một món ăn ngon là tổng hòa của tất cả các yếu tố như nguyên liệu, hương thơm, màu sắc, mùi vị, thời gian, nhiệt độ – lửa, kĩ thuật chế biến, trình bày… nhưng có lẽ yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất chính là Gia vị thảo mộc. Chỉ cần thêm hoặc bớt dù một lượng rất nhỏ, gia vị cũng có khả năng thay đổi hoàn toàn hương vị của một món ăn.
Đó là lí do Gừng, Nghệ, Quế, Tỏi, Bột Cà Ri, Ớt, Thảo Mộc… luôn được xem là những gia vị “quyền lực” nhất trong căn bếp. Với hương thơm đậm và những đặc tính dậy mùi, bên cạnh việc tạo độ hấp dẫn, thơm ngon cho món ăn, chúng còn có những tác động kì diệu đến sức khỏe con người.
Bột nghệ, bột ớt là các loại gia vị thảo mộc chứa các hoạt chất giúp lưu thông máu. Bột nghệ với hoạt chất curcumin cũng có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ. Bột quế có khả năng ngăn chặn các tác nhân gây ra hội chứng suy giảm trí nhớ cũng như cải thiện nhận thức. Bột gừng, tỏi chống được viêm nhiễm, chống oxy hóa mạnh, v.v
Một đầu bếp nổi tiếng từng nói rằng, “Tuyệt đối không thể qua loa trong việc dùng gia vị.” Hay nói cách khác, việc nêm nếm gia vị cũng cần có liều lượng chính xác, tinh tế, việc lựa chọn gia vị không thể đại khái, “nhắm mắt chọn bừa” mà cần các ưu tiên các yếu tố về nguồn gốc xuất xứ – thành phần – hiệu quả hương vị mang lại.
Cùng là một loại bột nghệ, bột tỏi, bột gừng, bột quế, lá húng quế sấy khô… nhưng các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ thường đem lại hiệu quả hương vị tốt hơn, cũng như tốt cho sức khỏe hơn. Quá trình trồng trọt, chăm sóc sạch từ nguồn nước – đất – môi trường giúp cho các loại cây gia vị thảo mộc đạt đến sự phát triển tối ưu, từng búp lá, củ, hạt đều sinh trưởng khỏe mạnh, cho hương thơm đậm vị, hấp dẫn hơn các sản phẩm thông thường.
Kệ gia vị của AN’S KITCHEN hiện có sẵn 9 loại gia vị hữu cơ cho vị ngon và hương thơm đặc biệt đến từ thương hiệu đình đám Just Natural của Anh Quốc.
* Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn Organic quốc tế, không chứa phụ gia – chất bảo quản – chất tạo màu – đặc biệt tốt cho sức khỏe.
* Các loại gia vị thảo mộc được đóng trong lọ thủy tinh tiện dụng, giúp bảo quản gia vị lâu hơn, có miệng rắc gia vị chuyên dụng.
* Hương thơm tinh tế, dậy mùi một cách tự nhiên, 1 gram gia vị thảo mộc Just Natural cho hương vị nổi bật, khác biệt với các sản phẩm cùng dòng khác.
Hương vị cay thơm đặc trưng, không quá nồng, phù hợp cho các món xào hoặc nước sốt.
Hương vị thơm nồng dễ chịu, phù hợp để tẩm ướp, nêm nếm cho mọi món ăn.
Dùng để chế biến các món cà ri gà, bò, cừu và rau, với sự kết hợp các gia vị như: hạt ngò, nghệ, ớt bột, quế, đại hồi, đinh hương,…
Hương thơm tinh tế, chỉ một chút xíu bột quế cũng giúp thay đổi hoàn toàn hương vị của món ăn, đặc biệt là bánh ngọt.
Mùi thơm dễ chịu, nồng ấm, đem lại màu vàng tự nhiên cho món ăn
Tỏi dạng bột rất dễ sử dụng để tẩm ướp hay nêm nếm cho các món ăn. Tỏi bột có hương vị thơm đậm đặc, hơi ngọt và tinh tế hơn tỏi tươi.
Hương vị thơm gần giống bạc hà, loại gia vị thảo mộc này đặc biệt hiệu quả với các loại như thịt gia cầm và hải sản, như món ngao và nước sốt cá.
Mùi thơm nồng, kích thích sự thèm ăn và tạo cảm giác thư giãn khi thưởng thức.
Hương thơm khó quên, hợp để tẩm ướp trong mọi món cá, thịt, súp, nước sốt và salad.
Đặc biệt, các loại gia vị thảo mộc từ Bếp của An còn có thể dùng được cho cả gia đình bạn từ trẻ em đến người lớn vì thành phần hoàn toàn hữu cơ được chọn lọc khắt khe từ nhiều nơi trên thế giới. Nếu bạn là dân sành ăn chính hiệu, thật khó để bỏ qua bất kỳ loại nguyên liệu nào trong danh sách trên đúng không?
You have0products in your cart
There are no products in the cart.
Total order price