Truffle Hunter - Top Truffle Brand in UK

31 Jul, 2022

Nấm Truffle được ca ngợi như “kim cương đen” trong giới ẩm thực và sử dụng trong bữa ăn của giới nhà giàu. Đây cũng là một nguyên liệu cầu kỳ, từ lúc tìm đến lúc bảo quản và nấu. Và lý do chính khiến người ta chi tiền để thưởng thức nó có lẽ là do mùi hương đặc biệt dù chỉ dùng với một lượng nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu về Nấm Truffle và thương hiệu Truffle Hunter – Thương hiệu sản xuất sản phẩm từ nấm Truffle tươi hàng đầu tại Anh Quốc.

Truffle Hunter

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Truffle Hunter là thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm từ nấm Truffle tươi. Nấm Truffle tại đây được săn tìm từ dãy núi Sibillini ở miền trung nước Ý, nơi được cho là có loại nấm cục ngon nhất trên thế giới.

Đặc biệt, Truffle Hunter còn huấn luyện nên loài chó chuyên dụng có khả năng đánh hơi và đi săn nấm. Ngoài ra, Truffle Hunter còn kết nối và làm việc với những thợ săn Nấm Truffle chuyên nghiệp từ các vùng có nấm ngon nhất trên khắp Châu Âu để đảm bảo nguồn cung thường xuyên nhất.

Trong hơn một thập kỷ qua, Truffle Hunter đã phát triển một bộ sưu tập các sản phẩm làm từ nấm Truffle sang trọng dành cho những người sành ăn trên toàn thế giới. Sản phẩm này bao gồm dầu và giấm Truffle (Truffle Oils & Venigar), bơ sữa Truffle (Truffle Dairy), Truffle tươi được bảo quản, mì Truffle, gia vị Truffle…, và một loạt các bộ quà tặng sang trọng.

Những sản phẩm này đã được cung cấp tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Anh, Châu Âu, Mỹ, Canada, Châu Á và Trung Đông.

Những sản phẩm nổi bật từ Nấm Truffle

Dầu nấm Truffle đen và trắng

Nấm Truffle tươi được cắt nhỏ và pha trộn chuyên nghiệp với dầu ô liu ép lạnh. Công nghệ ép lạnh Olive tạo ra ít dầu hơn ép nóng nhưng đảm bảo giữ được hương vị và mùi thơm tinh tế nhất. Hỗn hợp này có mùi vị mạnh gấp đôi những loại dầu nấm Truffle tiêu chuẩn và chỉ nên sử dụng một cách tiết kiệm. Một vài giọt dầu nấm Truffle sẽ mang lại cho các món ăn hương vị hấp dẫn và đặc biệt.

Sự khác nhau giữa hai hương vị:

  • Dầu nấm Truffle trắng: Mùi tỏi đậm đà. Hương vị nấm Truffle trắng mạnh mẽ và dầu ô liu nhẹ nhàng.
  • Dầu nấm Truffle đen: Hương thơm đất mãnh liệt. Hương vị nấm Truffle đen mạnh mẽ và dầu ô liu nhẹ nhàng.

Nấm Truffle tươi

Nấm Truffle đen được thu hoạch đúng thời điểm vào mùa (từ tháng 6 đến tháng 8), khi chúng có hương vị tốt nhất. Sau đó chúng được bằm nhỏ hoặc cắt lát và ngâm cùng với muối và dầu Olive ép lạnh để giữ được hương vị tươi ngon nhất.

Cách làm này đảm bảo cho khách hàng thưởng thức được hương vị thơm nồng của Nấm Truffle vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có thể lấy trực tiếp từ hũ để thưởng thức cùng các món ăn sang trọng.

Share

FOLLOW AN'S KITCHEN

Subscribe to An's Kitchen's newsletter by following
Follow us on

Icon
Icon
Icon
Icon

YOUR CART

You have0products in your cart

There are no products in the cart.

Total order price

Always check your text or email,
An's Kitchen will send you a confirmation response as soon as possible!